Quỹ từ thiện Kim Oanh mang trung thu đến học sinh Đăk Lăk

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trong ba ngày, từ 9 đến 11-9, Quỹ từ thiện Kim Oanh thuộc tập đoàn địa ốc Kim Oanh đã tổ chức trao tặng học bổng, phát quà Trung thu cho trên 2.000 học sinh tại 3 điểm trường thuộc hai huyện Ea Sup và K’rông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Tại Trường trung học cơ sở Bế Văn Đàn, Trường tiểu học Kim Đồng (Ea Sup) và trường trung học cơ sở Quang Trung (K’rông Bông), Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tặng 902 suất học bổng đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt và vượt khó trong học tập, mỗi suất trị giá từ 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng, với tổng kinh phí gần 800 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chuỗi chương trình còn có các hoạt động như gian hàng thời trang 0 đồng và bữa ăn đong đầy, đêm hội trăng rằm với hàng trăm phần quà trung thu và lồng đèn trao tận tay các em nhỏ.

Sau khi thưởng thức bữa ăn, em Giàng A Phó, học sinh lớp 6, Trường trung học cơ sở Bế Văn Đàn cho biết đây là bữa ăn ngon nhất mà em từng ăn.

“Em rất vui vì được tham gia chương trình lần này. Nhà con có 4 người, ba mẹ đi làm rẫy còn có em nhỏ nên thường thì gia đình có gì ăn đó chứ ít khi nấu những món như thế này” – em Phó nói.

Tại khu vực gian hàng thời trang 0 đồng, nhiều em rất phấn khích khi tự tay lựa cho mình món đồ yêu thích, tuy nhiên, cũng có nhiều em quyết định nhường lại món hàng ấy cho các bạn còn khó khăn.

Em Trịnh Thị Kim Chi, học sinh lớp 6 chia sẻ, mặc dù em rất thích nhiều quần áo, giày dép trong gian hàng nhưng kinh tế nhà em chưa gọi là khó khăn nên em quyết định nhường lại cho các bạn.

“Em thấy còn rất nhiều anh chị, bạn bè khác trong trường có hoàn cảnh khó khăn hơn em, có người phải mang chiếc cặp rách, quần áo cũng không được vừa vặn nên em sẽ nhường lại món hàng này coi như đây là một phần quà tặng các bạn” – em Chị hồn nhiên nói.

Trong chuyến đi này, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, cho biết trong suốt 15 năm qua Kim Oanh Group đã đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước, đặc biệt là những khu vực vùng sâu, vùng xa.

,

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

“Hàng ngàn suất ăn, suất học bổng được trao đến các em mặc dù cách trở nhưng chúng tôi rất vui vì đã thực hiện điều đó. Chúng tôi mong rằng, đây sẽ là món quà tinh thần nhằm động viên đến các em có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập” – bà Kim Oanh chia sẻ.

Cũng dịp này, Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng 2 căn nhà tình thương trị giá 120 triệu đồng hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện M’Đăk và Buôn Đôn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao học bổng đến các cháu học sinh khó khăn tại trường THCS Bế Văn Đàn, huyện Ea Súp

Gần 2 ngàn suất ăn đến với các trẻ khó khăn miền núi Đắk Lăk

Nhũng lời chia sẻ là cảm xúc của các học sinh tại chương trình

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao bảng tượng trưng 538 suất học đến trường Trung học cơ sở Bế Văn Đàn

Các em nhỏ hào hứng xem chương trình văn nghệ trung thu

Ông Nguyễn Đức Liên - Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng học bỗng đến các cháu khó khăn

Kim Oanh Group hưởng ứng gây quỹ ủng hộ chiến sĩ vùng biển đảo

(PLO)-  Hưởng ứng hành trình 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, Kim Oanh Group đã có những hoạt động thiết thực gây quỹ cho chiến sĩ vùng biển đảo như quyên góp, nuôi heo đất, bán hiện vật gây quỹ...

Quỹ từ thiện Kim Oanh trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。