皇冠平台出租:Phim 'Duyên kiếp': Tiết lộ cảnh phim bị cắt của bà Phú (Thân Thúy Hà)

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Tập cuối của phim truyền hình Duyên kiếp mang đến cho khán giả cảm xúc vui vẻ vì các nhân vật chính đều nhận về kết cục hợp lý.

Mới đây, diễn viên Thân Thúy Hà đã hé lộ cảnh phim bị cắt của nhân vật bà Phú. Theo đó, Thân Thúy Hà cho biết ở đoạn giữa phim, sau khi ông Phú (Khương Thịnh) qua đời, còn có cảnh quay bà Phú sửa soạn lại đồ đạc cho chồng. Tuy nhiên, cảnh quay vợ chăm sóc chồng lần cuối đã không xuất hiện trên phim.

Bên cạnh đó, Thân Thúy Hà cũng chia sẻ hình ảnh vợ chồng ông Phú - bà Phú lúc còn mặn nồng. Sau đó, vì chán cảnh bà Phú sinh ra đứa con bị thiểu năng trí tuệ nên ông Phú đã ra ngoài tìm người phụ nữ khác. Chính điều này khiến bà Phú lên cơn ghen tuông và bày trò đốt nhà tình địch. Khi ngọn lửa bùng phát, vô tình ông Phú cũng đang ngủ trong nhà. Vậy là ông Phú qua đời trong cảnh vô cùng uất ức.

Thân Thúy Hà và Khương Thịnh.

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ở tập cuối phim Duyên kiếp, nhân vật bà Phú đã chữa khỏi bệnh và nhận ra những việc mình làm trong quá khứ đều là sai trái. Bà Phú nói lời xin lỗi ông Tư (ba của Huệ) đồng thời xin được cho thêm cơ hội để sửa sai. Ngoài ra, số tiền mà Thúy (Ngô Phương Anh) lấy của bà Phú cũng đã trả lại. Dù số tiền này không đầy đủ như lúc ban đầu nhưng cũng xem đây như là hành động phục thiện mà Thúy dành cho gia đình bà Phú.

Nhân vật bà Phú đã thay đổi tâm tính trong tập cuối bộ phim.

Chia sẻ về việc đóng vai ác trong Duyên kiếp, Thân Thúy Hà bày tỏ cảm thấy tự hào khi luôn được các đạo diễn, nhà sản xuất ưu ái cho hóa thân thành những nhân vật phản diện. Với Thân Thúy Hà, đây là sự thành công bởi khiến khán giả lẫn đồng nghiệp "nhớ mặt gọi tên" qua mỗi dự án.

"Mỗi nhân vật có số phận, cuộc đời riêng và cái ác của họ khác nhau. Quan trọng tôi nghĩ diễn viên hóa thân thế nào để khán giả thấy cái ác đó hợp lý, tự nhiên theo chuyển biến của nhân vật chứ không phải gượng ép, thiếu tự nhiên", Thân Thúy Hà kể.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。