ERC20换TRC20:Đức tính giảm bán điện cho láng giềng ở châu Âu

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Đức cân nhắc giảm xuất khẩu điện cho các quốc gia láng giềng ở châu Âu trong mùa đông sắp tới, đề phòng nguy cơ thiếu điện trong nước.

Hendrik Neumann, giám đốc kỹ thuật Amprion, một trong số 4 nhà vận hành lưới điện Đức, ngày 4/10 nói nước này có thể giảm lượng điện xuất khẩu tới Pháp và các nước khác trong mùa đông nhằm tránh quá tải cho hệ thống điện.

"Chúng tôi cho rằng tình hình sẽ rất căng thẳng trong mùa đông sắp tới", Neumann cho biết, thêm rằng cuộc khủng hoảng năng lượng do chiến sự ở Ukraine chỉ là một trong nhiều vấn đề liên quan tới nhau. Ông chỉ ra thực tế Pháp đã dừng hoạt động một số nhà máy điện hạt nhân và mực nước các sông xuống thấp, khiến việc vận chuyển than đến nhà máy nhiệt điện khó hơn.

Một nhà máy nhiệt điện ở Neurath, gần thành phố Cologne, Đức, ngày 5/11/2021. Ảnh: Reuters.

,

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Amprion có khả năng áp dụng "biện pháp cuối cùng" là tạm dừng xuất khẩu điện, tránh thiếu hụt năng lượng trong nước. Tuy nhiên, Neumann cho rằng kịch bản như vậy khả năng cao chỉ diễn ra trong vài giờ, không phải vài ngày.

Dựa trên phân tích đặc biệt về thị trường điện trong mùa đông do Amprion thực hiện, chính phủ Đức tháng trước đã quyết định hoãn kế hoạch đóng cửa hoàn toàn hai trong số ba nhà máy điện hạt nhân còn lại, đề phòng nguy cơ xảy ra khủng hoảng năng lượng.

Đức nhiều năm qua là quốc gia xuất khẩu điện lớn, với hai khách hàng chính là Pháp và Áo. Pháp đã nhập 6.000 GWh điện từ Đức trong quý I năm nay, cao hơn 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái, theo số liệu từ viện chính sách Fraunhofer ISE.

Châu Âu đang đối mặt với cuộc khủng hoảng năng lượng trong mùa đông, khi nhu cầu sưởi ấm tăng cao, do Nga đã cắt giảm phần lớn nguồn cung khí đốt tới châu lục. Phương Tây cáo buộc Moskva vũ khí hóa năng lượng, trong khi Nga bác bỏ, nói rằng dòng chảy khí đốt bị ngừng do các lệnh trừng phạt cũng như trục trặc kỹ thuật trên đường ống.

Theo VnExpress

,

皇冠管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。