Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 115: Nude Sketch Thay Đổi Mọi Thứ!

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Những thay đổi có tốt không? Vâng, chỉ có thời gian sẽ trả lời. Nhưng có vẻ cặp đôi sẽ thoải mái hơn khi ở bên nhau. Đó có phải là sự khởi đầu của một mối quan hệ mới? Chúng ta sẽ sớm tìm thấy nó trong chương tiếp theo.

Nhưng có vẻ như mối quan hệ của họ sẽ ngày càng bền chặt, và họ sẽ đạt được những tầm cao mới trong mối quan hệ của mình. Ngoài ra, Hachiouji-Kun sẽ bắt đầu thích vẽ nhờ Nagatoro và sẽ thích vẽ cô ấy hơn trong các chương sắp tới. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 115: Mong đợi điều gì?

Chương mới nhất sẽ tiếp tục khám phá mối quan hệ nảy nở giữa Hachiouji-Kun và Nagatoro. Chà, chương trước đã tiết lộ rằng Hachiouji-Kun là người có thể nhìn thấy Nagatoro khỏa thân. Cô ấy đã tuyên bố rằng cô ấy sẽ không cởi quần áo của bất kỳ ai khác. Có thể là một gợi ý cho senpai của cô ấy rằng cô ấy thích anh ấy. Tuy nhiên, Hachiouji-Kun hơi chậm chạp, và sẽ không dễ dàng để anh nắm bắt được những gợi ý của cô.

Trong khi đó, Nagatoro sẽ cố gắng quên đi và trở lại với thói quen bình thường của mình. Nhưng cặp đôi sẽ lại vượt qua những con đường tạo ra khoảnh khắc khó xử cho họ. Tuy nhiên, senpai của cô ấy có thể rủ cô ấy đi chơi, và họ sẽ đi chơi cùng nhau và chơi một số trò chơi. Hachiouji-Kun sẽ rất vui khi nhìn thấy nụ cười của cô ấy, và Nagatoro sẽ quay lại trêu chọc anh ấy như cô ấy thích làm.

Tóm tắt nhanh!

Chương 114 của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro, “Hãy chăm sóc tôi thật tốt, Senpai,” mở ra với nhiệm vụ lớn nhất của Hachiouji-Kun. Anh quyết định vẽ một bức phác thảo khỏa thân của tổng thống. Nhưng không biết rằng Nagatoro đã đổi ghế cho chủ tịch. Thoạt nhìn, anh nghĩ Nagatoro đã nghĩ ra một mánh khóe và đang mặc một bộ đồ bơi dưới chiếc khăn tắm. Nhưng anh đã bỏ đi trong sự ngạc nhiên khi nhìn thấy đôi vai trần của cô. Mặc dù xung quanh họ là không khí dày đặc, họ vẫn quyết định hành động bình thường.

Nagatoro bắt đầu trêu chọc senpai của cô ấy, cố gắng làm dịu tình hình. Tuy nhiên, Hachiouji-Kun nhận thấy rằng cô ấy cũng đang lo lắng như anh ấy. Vì vậy, anh ta quyết định đưa ra những lời cảm kích, nhưng hành động của anh ta đã sai. Cuối cùng, sau một khoảnh khắc lúng túng ngắn ngủi, Hachiouji-Kun đã hoàn thành bản phác thảo của mình. Anh ta yêu cầu cô xem bản phác thảo, nhưng cô từ chối và bỏ chạy. Sáng hôm sau, giáo viên của anh rất vui khi thấy sự tiến bộ của anh nhưng không biết rằng Nagatoro đã đứng sau sự cải thiện này.

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 115: Ngày phát hành

Mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp giữa Hachiouji-Kun và Nagatoro. Cuối cùng, cặp đôi sẽ cố gắng tìm hiểu nhau và khám phá những điều họ thích và không thích nhiều hơn trong tương lai Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 115. Nó sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các trang Naver, Webtoon và Kakao chính thức. Giữ ổn định. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dont-toy-with-me-miss-nagatoro-chapter-115-nude-sketch-thay-doi-moi-thu-112413.og

Website: https://otakugo.net/

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。