usdt支付接口:Mỹ, Anh, Pháp ra tuyên bố chung sau cuộc gọi của Bộ trưởng Quốc phòng Nga

usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu (Ảnh: AFP).

Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 23/10 đăng tải tuyên bố chung của Mỹ, Anh, Pháp, trong đó nhắc lại cam kết tiếp tục ủng hộ Ukraine bảo vệ lãnh thổ chừng nào họ còn cần giúp đỡ.

"Chúng tôi, các Bộ trưởng Ngoại giao của Pháp, Anh và Mỹ nhắc lại sự ủng hộ kiên định đối với chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine. Chúng tôi cam kết tiếp tục hỗ trợ các nỗ lực của Ukraine để bảo vệ lãnh thổ của mình trong thời gian cần thiết", thông cáo chung nêu rõ.

Mỹ, Anh, Pháp cũng bác bỏ cáo buộc của phía Nga cho rằng, Ukraine có thể sắp sử dụng "bom bẩn". "Thế giới sẽ nhận ra bất kỳ nỗ lực nào nhằm sử dụng cáo buộc này như một cái cớ để leo thang", tuyên bố viết.

Tuyên bố được đưa ra sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu có cuộc điện đàm với người đồng cấp Mỹ, Anh và Pháp, trong đó nói Moscow lo ngại Kiev có thể chuẩn bị cho hành động khiêu khích, bằng việc sử dụng "bom bẩn" ở Ukraine. Ông Shoigu cảnh báo, tình hình ở Ukraine có "xu hướng leo thang vượt kiểm soát". Tuy nhiên, người đứng đầu cơ quan quốc phòng Nga không đưa ra dẫn chứng cho những đánh giá này.

Ukraine đã lên tiếng bác bỏ. "Ukraine là một thành viên NPT (hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân). Chúng tôi không có bất kỳ "bom bẩn" nào và cũng không có kế hoạch mua bất kỳ quả bom nào như vậy", Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba khẳng định.

Nhận định về việc Nga cáo buộc Ukraine sử dụng bom bẩn, Viện nghiên cứu chiến tranh (ISW) cho rằng, Moscow "có thể đang tìm cách làm chậm hoặc đóng băng viện trợ quân sự của phương Tây cho Ukraine và làm suy yếu liên minh NATO".

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。