新2最新网址(www.hg108.vip):Cận cảnh biệt thự sai phạm bị Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi lệnh tháo dỡ

赌博大吃小玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Khu biệt thự gồm nhiều khối nhà của ông Nguyễn Hồng Sơn, một đại gia kinh doanh ô tô, bị phát hiện có một phần xây trên đất lúa, đất do nhà nước quản lý.

Về những sai phạm của công trình trên, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh chỉ đạo UBND TP Quảng Ngãi buộc vị đại gia này tháo dỡ những hạng mục vi phạm.

Khu biệt thự của ông Nguyễn Hồng Sơn nằm trên đường Triệu Quang Phục (phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi). Tại đây có 4 ngôi nhà, trong đó 2 ngôi nhà theo lối kiến trúc hiện đại đã hoàn thành. Riêng 2 ngôi nhà được xây dựng bằng gạch, gỗ vẫn đang thi công. Trong đó, một ngôi nhà với lối kiến trúc 2 tầng nổi, một tầng hầm được xác định xây trên đất lúa (Ảnh: Quốc Triều).

Hạng mục xây trên đất lúa nằm ở cuối khu đất, được che chắn bởi 3 dãy nhà phía mặt tiền đường Triệu Quang Phục (Ảnh: Quốc Triều).

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Công trình này có tầng hầm gồm móng, cột, dầm, vách tường và sàn bằng bê tông cốt thép, có diện tích trên 390m2 (Ảnh: Quốc Triều).

Phần nổi gồm 2 tầng toàn bằng gỗ lim, trên mái lợp ngói. Trong đó tầng 1 có diện tích 316m2 và tầng 2 có diện tích trên 214m2. Hệ thống trụ, vật dụng trong căn nhà được làm bằng loại gỗ lim có kích cỡ "khủng" (Ảnh: Quốc Triều).

Giữa các tòa nhà ở mặt tiền với hạng mục sai phạm bên trong là khoảng sân rộng. Trên phần sân, ông Sơn cho trồng cây, làm hồ cá, tiểu cảnh (Ảnh: Quốc Triều).

Phần hồ cá, tiểu cảnh, cây xanh được phát hiện nằm trên 108m2 đất thủy lợi, giao thông do nhà nước quản lý (Ảnh: Quốc Triều).

Ngày 21/11, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã có chỉ đạo liên quan đến công trình sai phạm của ông Nguyễn Hồng Sơn. Ông Minh yêu cầu UBND TP Quảng Ngãi cương quyết tháo dỡ phần công trình vi phạm. Đồng thời kiểm tra toàn bộ công trình để xử lý những vi phạm về xây dựng so với giấy phép được cấp. "UBND TP Quảng Ngãi phải kiểm tra, xử lý và báo cáo trước ngày 15/12. UBND TP Quảng Ngãi phải cương quyết xử lý, nếu chậm trễ phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh", văn bản chỉ đạo của ông Đặng Văn Minh nhấn mạnh (Ảnh: Quốc Triều).

,

皇冠网址appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。