三公大吃小(www.eth108.vip):Alaskan Bush People Season 14 Tập 11: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Ngày phát sóng cho Alaskan Bush Người Phần 14 Tập 11 đang đến gần. Gia đình Brown, những người đang sống trong rừng mà không được tiếp cận với các tiện nghi hiện đại và chỉ đơn giản là cố gắng chịu đựng bất cứ điều gì thiên nhiên ném vào họ, là chủ đề của chương trình truyền hình. Các tập phim được trình bày theo phong cách phim tài liệu và bên trong đó, chúng ta có thể xem các chương trình truyền hình thực tế.

Đại gia đình Brown được nêu bật trong loạt phim khi họ đấu tranh để chống lại các yếu tố và chướng ngại vật tự nhiên khác khi sống ở vùng hoang dã Alaska. Cả gia đình sống ngoài lưới điện và theo các quy tắc riêng của họ.

Mỗi tập phim được giới thiệu với chúng tôi giống như một bộ phim tài liệu hơn là một chương trình truyền hình thực tế. Máy quay kịch tính hóa các hoạt động hàng ngày của họ khi họ đấu tranh để có thức ăn trên bàn và một mái nhà trên đầu. Gia đình đã trải qua một số bi kịch thực sự. Bear Brown đã đưa ra tuyên bố vào năm 2020 về việc Đám cháy rừng ở Washington đã phá hủy ngôi nhà của gia đình họ như thế nào.

Alaskan Bush People Season 14 Tập 11 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Alaskan Bush People Season 14 Tập 11 là ngày 4 tháng 12 năm 2022. Lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông, chương trình sẽ kết thúc trên Discovery Channel. Vào thứ Hai hàng tuần, khán giả có thể xem từng tập mới của chương trình.

Bản Tóm Tắt Của Người Alaskan Bush Phần 14 Tập 10

Bird khá háo hức bắt đầu khai thác đá cứng và rất phấn khích về điều đó. Đã có những người khai thác trên núi trong một thời gian rất dài và Rain là thành viên trong gia đình mắc phải cơn sốt vàng tồi tệ nhất. Rain có thể không ở đó, nhưng cô ấy đang cải thiện vì chuyến đi đến Alaska rất khó khăn.

Mặc dù Nô-ê không coi mình hoặc Bird là những người khai thác lành nghề, nhưng họ đã có một số kinh nghiệm khai thác trước đó. Họ có rất nhiều lao động để làm, vì vậy đó sẽ là một công việc khó khăn, nhưng nó sẽ đáng giá.

Để xây dựng ngôi nhà lý tưởng cho gia đình mình, Gabe vẫn đang làm việc với mảnh tài sản khó khăn của mình. Anh ấy đang tìm cách lái xe đến khách sạn. Để hỗ trợ Gave với thùng nước, Bear ghé qua. Gấu di chuyển thùng nước lên mặt phẳng với một chút khéo léo trước khi đổ đầy nước.

,

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Bản Tóm Tắt Của Người Alaskan Bush Phần 14 Tập 10

Bất chấp mong muốn giữ chúng của Ami, Ami và Bam đang thảo luận về khả năng bán hàng để duy trì trang trại. Cô ấy bị cáo buộc bán một cặp giống, điều này khiến Bam lo lắng.

Để mang nước lên mà Bear đã chuẩn bị cho anh ta, Gabe cẩn thận điều hướng con đường mòn. Vì thích cái cây và không muốn chặt bỏ nó nên Gabe đã để nó trên mảnh đất của mình, gần như ở giữa. Rất may, anh ta không chặt cây khi sắp xếp lại mặt phẳng, vì vậy nó đã đập vào cây. Khi xây dựng ngôi nhà của mình, Gabe vô cùng hào hứng và nóng lòng muốn đặt nền móng vì đây là bước đầu tiên.

Noah được Bird thông báo rằng Rain sẽ sớm trở về nhà. Mặc dù cô ấy không chắc về ngày chính xác, nhưng nó đã gần kề. Bird đang lo lắng cho quá trình sản xuất vàng này bắt đầu để Rain có thể trở về nhà của mình. Cả hai chúc nhau may mắn khi họ chuẩn bị chạy thử thiết bị.

Bản Tóm Tắt Của Người Alaskan Bush Phần 14 Tập 10

Khi họ chuẩn bị loại bỏ hai con để bán, Gabe và Bear cố gắng tách những con bò được rút ra thành một chuồng với những con bò ở chuồng kia. Mặc dù Bird sắp có một cuộc hẹn với bác sĩ khác, quan trọng hơn, nhưng cô ấy không muốn nghĩ về nó vào lúc này.

Chủ trang trại đã mua chúng sẽ đến lấy chúng vào ngày đầu tiên bán gia súc. Họ phải loại bỏ cả hai mà không làm người mẹ khó chịu, điều này nói dễ hơn làm. Họ phải bắt đầu lại vào ngày mai sau khi tập hợp lại vì đó là một thất bại.

Cách xem Alaskan Bush People Season 14 Tập 11?

Tập thứ mười một của Alaskan Bush People mùa thứ mười bốn sẽ được phát sóng trực tiếp trên Kênh Discovery. Thời gian tối ưu để xem các tập phim là khi chúng được phát sóng trực tiếp trên truyền hình. Sau đó, Discovery Plus sẽ cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào cùng một bài viết. Phí đăng ký hàng tháng của nền tảng là 4,99 đô la.

Cũng đọc: 38 bộ phim hay nhất như Donnie Darko

,

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。