usdt官网钱包(www.trc20.vip):Giáo viên ở Nam Phi bị sa thải vì quấy rối tình dục học sinh

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Hội đồng đã nhận được 5 cáo buộc quấy rối tình dục đối với giáo viên tới từ Gauteng, Nam Phi. Các hành vi quấy rối tình dục được cho là đã xảy ra đối với các học sinh tại trường trung học Voortrekkerhoogte, nơi giáo viên này đã làm việc trong 5 năm qua.

Giáo viên này đã phủ nhận các cáo buộc và nói với hội đồng rằng anh ta là một giáo viên tận tâm. Tuy nhiên, làm chứng trước hội đồng, hiệu trưởng của trường Voortrekkerhoogte cho biết bà đã chứng kiến một sự việc vào ngày 26/5/2021 và đã viết tường trình về sự việc đó.

Vào ngày hôm đó, hiệu trưởng nghe thấy tiếng ồn từ một nhóm học sinh đứng trước cửa phòng giáo viên. Nhóm học sinh này đòi đuổi việc thầy giáo và phàn nàn về hành vi quấy rối tình dục, được cho là do thầy giáo này gây ra.

Hiệu trưởng nói với hội đồng rằng một trong những học sinh đã tố cáo thầy giáo cố tình "đụng chạm" vào cô trong lớp học.

Nữ sinh này cho biết em cảm thấy sợ hãi, buồn bã và chán nản vì bị thầy lạm dụng. Cô gái trẻ nói thêm rằng, cô ấy xem giáo viên như một người cha và rất bất ngờ với hành vi, cách cư xử không đúng mực của thầy giáo.  

Hành vi quấy rối tình dục là khó có thể chấp nhận (Ảnh minh họa: Business Insider).

,

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Một học sinh nam, là thành viên ban đại diện của học sinh, nói với hội đồng rằng cậu đã từng chứng kiến thầy giáo "đụng chạm" với học sinh nữ. Nam sinh sau đó đã nói chuyện thẳng thắn với thầy giáo nhưng thầy giáo đã cố gắng "bịt miệng" nam sinh và nói rằng họ nên giải quyết vấn đề một cách riêng tư.

Theo hiệu trưởng trường trung học Voortrekkerhoogte, hai nữ sinh khác cũng tố cáo thầy giáo "gạ tình". Một nữ sinh khẳng định thầy giáo này còn đề nghị đưa học trò về nhà của thầy.

Giáo viên được giấu tên đã phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định anh ta chỉ có mối quan hệ thầy trò với các học sinh của mình. Thầy giáo nói rằng anh ta rất ngạc nhiên về những lời cáo buộc và cảm thấy mình đang bị lợi dụng.

Thầy giáo một mực nói rằng anh ta không biết gì về các cáo buộc và chỉ biết về chúng khi hiệu trưởng gọi anh ta đến văn phòng của cô ấy để trao đổi. Anh ta cũng phủ nhận việc tấn công tình dục các học sinh.

Dù vậy, hội đồng vẫn kết luận thầy giáo này đã quấy rối tình dục học sinh. Người phân xử của hội đồng phát biểu: "Hành vi quấy rối tình dục này rất nghiêm trọng và nó đã phá vỡ mối quan hệ thầy trò một cách không thể cứu vãn. Không thể tin tưởng người thầy giáo này khi anh ta ở gần các học sinh nữ".

Thầy giáo này đã bị sa thải và sẽ bị bộ Giáo dục Nam Phi hủy đăng ký làm giáo viên.

,

usdt官网钱包www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。