区块链澳5(www.eth0808.vip):Đô vật Hoàng Văn Nam giành giải Đô lực sĩ tại Hội thi truyền thống Vật dân tộc thời Mạc lần thứ II

区块链澳5www.eth0808.vip)区块链澳5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5,区块链澳5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5绝对公平,区块链澳5结果绝对无法作假。

,

Đô vật Hoàng Văn Nam giành giải Đô lực sĩ tại Hội thi truyền thống Vật dân tộc thời Mạc lần thứ II

Chia sẻ

Trải qua 3 trận đấu đầy cam go và quyết liệt, đô vật Hoàng Văn Nam đã giành chiến thắng, đoạt giải Đô lực sĩ của hội thi.

Vừa qua, hàng nghìn khách du lịch ở mọi miền đã đổ về Từ đường họ Mạc Cổ Trai, xã Ngũ Đoan (Kiến Thuỵ, Hải Phòng) để xem Hội thi truyền thống Vật dân tộc thời Mạc lần thứ II năm 2023.

Hội thi diễn ra từ ngày 1 đến 3/2 (tức 11 đến 13 tháng Giêng năm Quý Mão), thu hút 64 đô vật đến từ 13 đoàn trong cả nước tham dự, tranh tài ở 8 hạng cân. Trong đó có 6 hạng cân dành cho nam với 47 đô nam và 2 hạng cân dành cho nữ với 17 đô nữ.

Hàng nghìn người dân và khách du lịch đã đổ về Từ đường họ Mạc Cổ Trai, xã Ngũ Đoan (Kiến Thuỵ, Hải Phòng) để xem Hội thi truyền thống Vật dân tộc thời Mạc lần thứ II năm 2023.

Sáng 3/2, người dân và du khách đã được chứng kiến keo vật giữa đô vật Hoàng Văn Nam (SN 1994, Hải Phòng) – Huy chương vàng SEA Games 31 thách đấu 3 trận liên tiếp với tất cả hàng đô trong và ngoài địa phương có mặt tại hội thi. Theo đó Hoàng Văn Nam sẽ thi đấu lần lượt với các đô vật theo hình thức loại trực tiếp. Đô vật nào làm cho đối thủ “lấm lưng, trắng bụng” – tức đối phương bị chạm lưng, chạm mông xuống sàn đấu sẽ là người chiến thắng.

Trải qua 3 trận đấu đầy cam go và quyết liệt, đô vật Hoàng Văn Nam đã giành chiến chắng, đoạt giải Đô lực sĩ của hội thi. Anh đã khiến “đối thủ” cũng như người dân có mặt tại đó phải nể phục trước kỹ thuật đấu vật chuyên nghiệp.

Đô vật Hoàng Văn Nam (đang rang tay) và "đối thủ" đang làm thủ tục khai trận với dáng múa đậm nét cổ truyền.

Chia sẻ về chiến thắng tuyệt đối của chính mình, đô vật Hoàng Văn Nam xúc động nói: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi giành giải Đô lực sĩ của Hội thi truyền thống Vật dân tộc thời Mạc lần thứ II diễn ra vào xuân Quý Mão. Tôi đã rất hào hứng khi hội thi lần này quy tụ nhiều đô vật mạnh khắp cả nước về tham dự giải với quy mô tổ chức gần tương tự như giải toàn quốc.

Đây là lần đầu tiên tôi tham dự hội thi song rất ấn tượng và cảm thấy hạnh phúc. Bởi tôi đã thay mặt hàng nghìn người Hải Phòng, đem lại tự hào cho quê hương trên chính mảnh đất Kiến Thuỵ”.

Hai đô vật đang chờ tiếng còi khai cuộc.

Hoàng Văn Nam thi đấu điềm đạm, tinh quáy và "tung chiêu" nhiều miếng đánh sắc lẹm giúp "quật ngã" đối thủ một cách nhẹ nhàng.

Hoàng Văn Nam đã trở thành "Đô lực sĩ" và nhận áo choàng danh giá sau nhiều trận đấu trên khán đài.

Hoàng Văn Nam là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả hâm mộ bộ môn Vật ở các giải đấu quốc gia lẫn quốc tế. Tại kỳ SEA Games 31, anh đã chơi xuất sắc để bước lên bục cao nhất ở hạng cân 97kg sau trận chung kết thuận lợi với nam vận động viên đến từ Campuchia. Anh là 1 trong 17 vận động viên góp phần giúp đội tuyển vật Việt nam thành công rực rỡ tại đợt SEA Games vừa qua.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/do-vat-hoang-van-nam-gianh-giai-do-luc-si-tai-hoi-thi-truyen-t...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/do-vat-hoang-van-nam-gianh-giai-do-luc-si-tai-hoi-thi-truyen-thong-vat-dan-toc-thoi-mac-lan-thu-ii-c27a47719.html

Chia sẻ (Tạp chí Du lịch TP.HCM) .

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。