ag区块链百家乐代理开户 (www.ad6868.vip):Vì 'tiền vệ xịn' tại Anh, Barca sẵn sàng trao đổi Ansu Fati

澳门 巴士 路线 图www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门 巴士 路线 图登录网址、澳门 巴士 路线 图备用网址、澳门 巴士 路线 图最新网址、澳门 巴士 路线 图手机网址、澳门 巴士 路线 图管理网址、澳门 巴士 路线 图会员网址。提供澳门 巴士 路线 图APP下载,澳门 巴士 路线 图APP包含澳门 巴士 路线 图代理登录线路、澳门 巴士 路线 图会员登录线路、澳门 巴士 路线 图信用网开户、澳门 巴士 路线 图现金网开户、澳门 巴士 路线 图会员注册、澳门 巴士 路线 图线上投注等业务。

Thỏa thuận tiềm năng trong hè này là sự trao đổi giữa Barcelona và Bầy Sói tại Premier League. Theo đó, Ansu Fati sẽ đến Wolves trong khi đó Ruben Neves sẽ đến Barca cùng với một khoản tiền.

Nghe nội dung bài viết

Ansu Fati là cầu thủ trẻ tài năng của Barcelona, gia nhập lò La Masia từ năm 2012 khi mới 12 tuổi. Ngày 25 tháng 8 năm 2019, Fati có trận đấu đầu tiên tại La Liga khi mới 16 tuổi 298 ngày và trở thành cầu thủ trẻ thứ hai trong lịch sử của Barca ra sân tại đấu trường này. 

,

ag区块链百家乐代理开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ag区块链百家乐代理开户登录网址、ag区块链百家乐代理开户备用网址、ag区块链百家乐代理开户最新网址、ag区块链百家乐代理开户手机网址、ag区块链百家乐代理开户管理网址、ag区块链百家乐代理开户会员网址。提供ag区块链百家乐代理开户APP下载,ag区块链百家乐代理开户APP包含ag区块链百家乐代理开户代理登录线路、ag区块链百家乐代理开户会员登录线路、ag区块链百家乐代理开户信用网开户、ag区块链百家乐代理开户现金网开户、ag区块链百家乐代理开户会员注册、ag区块链百家乐代理开户线上投注等业务。

,

Tuy nhiên thời gian gần đây, trong khi những Gavi và Pedri thay nhau tỏa sáng và gồng gánh một Barca đang trong thời kỳ làm mới thì vị trí của Ansu Fati lại không được đảm bảo. Từng được kỳ vọng sẽ thay thế người đàn anh Messi và trở thành tượng đài mới tại sân Camp Nou nhưng rõ ràng những gì Ansu Fati làm được đang đi ngược với kỳ vọng đó.

Ansu Fati có thể rời Barca ngay trong hè này. Ảnh: Goal.com

Theo nhà báo săn tin chuyển nhượng hàng đầu nước Ý - Fabrizio Romano, Ansu Fati có thể tới Bầy Sói theo dạng trao đổi gồm Ruben Neves và một khoản tiền. Tin đồn này được cho là xuất phát bởi Jorge Mendes, hiện là đại diện của Ansu Fati tại Barca, đồng thời cũng là người đại diện cho Ruben Neves. Theo Fabrizio Romano,  Jorge Mendes đã ở Barcelona để nói chuyện với gia đình Ansu về vấn đề này trong vài ngày qua.

Mặc dù vậy, tại thời điểm này, có vẻ chưa có sự đồng ý nào giữa Barca và Wolves về thương vụ này. Bản thân cầu thủ sinh năm 2002 cũng muốn tiếp tục ở lại và cống hiến cho câu lạc bộ xứ Catalan. Nhưng những vấn đề về vai trò và tình hình thi đấu của Fati mới là vấn đề chính. Nếu Barca không có kế hoạch cụ thể thì việc gia đình và người đại diện thuyết phục được Fati rời sân Camp Nou là hoàn toàn có thể xảy ra.

Về phía Barca, họ cũng chưa bật đèn xanh với thỏa thuận tin đồn liên quan đến Wolverhampton vì ưu tiên của họ thời điểm này không phải vị trí của Ruben Neves. Câu lạc bộ cần phải lưu ý đến vấn đề tài chính và Leo Messi mới là ưu tiên của họ vào thời điểm này.

Bài liên quan Không phải Barca, Messi nhận đề nghị lịch sử tại bến đỗ "ông lớn" Theo truyền thông quốc tế, Messi chuẩn bị rời PSG vào cuối mùa giải và hiện đã được một trong những Xem thêm Cú volley chân trái hoàn hảo của Ansu Fati vào lưới Real Betis ,

新2会员手机管理端www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2会员手机管理端登录网址、新2会员手机管理端备用网址、新2会员手机管理端最新网址、新2会员手机管理端手机网址、新2会员手机管理端管理网址、新2会员手机管理端会员网址。提供新2会员手机管理端APP下载,新2会员手机管理端APP包含新2会员手机管理端代理登录线路、新2会员手机管理端会员登录线路、新2会员手机管理端信用网开户、新2会员手机管理端现金网开户、新2会员手机管理端会员注册、新2会员手机管理端线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。