bet365官网app (www.ad6868.vip):Công an Đồng Nai có tân Phó giám đốc

bet365官网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365官网app登录网址、bet365官网app备用网址、bet365官网app最新网址、bet365官网app手机网址、bet365官网app管理网址、bet365官网app会员网址。提供bet365官网appAPP下载,bet365官网appAPP包含bet365官网app代理登录线路、bet365官网app会员登录线路、bet365官网app信用网开户、bet365官网app现金网开户、bet365官网app会员注册、bet365官网app线上投注等业务。

Ngày 23/5, thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, thừa ủy quyền Bộ trưởng Tô Lâm trao quyết định điều động, bổ nhiệm thượng tá Toàn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành được xác định là "trọng điểm về tình hình an ninh trật tự" với số lượng án đứng thứ 3 của cả nước, chỉ sau TP HCM và Hà Nội.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang (trái) trao quyết định của Bộ trưởng Công an cho thuợng tá Nguyễn Mạnh Toàn. Ảnh: Thái Hà

,

澳门金龙酒店www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金龙酒店登录网址、澳门金龙酒店备用网址、澳门金龙酒店最新网址、澳门金龙酒店手机网址、澳门金龙酒店管理网址、澳门金龙酒店会员网址。提供澳门金龙酒店APP下载,澳门金龙酒店APP包含澳门金龙酒店代理登录线路、澳门金龙酒店会员登录线路、澳门金龙酒店信用网开户、澳门金龙酒店现金网开户、澳门金龙酒店会员注册、澳门金龙酒店线上投注等业务。

,

Thiếu tướng Quang đánh giá, thượng tá Toàn là cán bộ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong công tác, thể hiện tinh thần trách nhiệm, có năng lực tổ chức điều hành. Với nhiệm vụ được giao, lãnh đạo công an tỉnh mong thượng tá Toàn bám sát nhiệm vụ của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Đồng Nai để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Bộ trưởng Công an điều động và bổ nhiệm về Công an tỉnh Đồng Nai. Ông nói sẽ khắc phục mọi khó khăn, rèn luyện nâng cao trình độ mọi mặt, gương mẫu trong công tác cũng như cuộc sống.

Trước đó, hàng loạt Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai được điều động, bổ nhiệm công tác tại các đơn vị khác gồm: đại tá Lê Quang Nhân được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, thiếu tướng Nguyễn Ngọc Quang làm Phó cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, đại tá Nguyễn Xuân Thao được điều động giữ chức Phó cục trưởng Cục An ninh đối ngoại. Hiện, Công an Đồng Nai có một Giám đốc và 3 Phó giám đốc.

Phước Tuấn

,

澳门百家乐打法(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。